Giới thiệu

Sự hình thành & Phát triển

Với mong muốn trở thành nhà phát triển và kinh doanh Bất động sản thành công, đầu năm 2012 Công ty AusReal chính thức được thành lập dựa trên mối quan hệ hợp tác vững chắc với các đối tác uy tín đến từ Cộng hòa Liên Bang Úc như: Tập đoàn Draffen Properties song hành cùng Quỹ bảo hiểm S&M Super Fund – có bề dày hơn 60 năm xây dựng và phát triển với  tài sản khoảng 5.000ha đất và trang trại hiện có – cam kết cung cấp nguồn tài chính vững mạnh cho các dự án BĐS của AusReal tại Việt Nam; Công ty Warneminde Management Services – nhà cung cấp công nghệ quản lý và quản trị kinh doanh đã qua 25 năm xây dựng danh tiếng và thành công trong lĩnh vực quản lý dự án – sẽ cùng kề vai sát cánh với AusReal để biến các kế hoạch phát triển Bất động sản trở thành hiện thực.

Bên cạnh đó, mỗi công việc chuyên môn đặc thù chúng tôi đều có các chuyên gia nước ngoài hợp tác tham gia. Họ luôn là những đối tác có chung những giá trị và nguyên tắc làm việc mà chúng tôi hướng tới, đó là sự trung thực, minh bạch, chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Thông điệp từ HĐQT

Cam kết của chúng tôi là: “Thực hiện những gì đã hứa”.

Sự tin cậy lẫn nhau, thái độ làm việc trung thực, có kỷ luật, giữ chữ tín đã giúp tất cả chúng tôi trở thành một đội ngũ vô cùng gắn kết. Chúng tôi mong muốn hợp tác để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp nhất với tất cả đối tác và khách hàng trên cơ sở công bằng đôi bên cùng có lợi. Từ đó, niềm tin, sự tôn trọng, hiểu biết lẫn nhau và thành công sẽ đến với tất cả chúng ta. Tính công khai, minh bạch trong thông tin là nguyên tắc được chúng tôi chú trọng hàng đầu. Mọi tin tức, kế hoạch, tiến độ triển khai công việc luôn được cập nhật một cách khách quan, chính xác, kịp thời tới các bên liên quan đảm bảo tính thông suốt, chắc chắn trước khi thực hiện.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

Phạm Thị Thanh
Phạm Thị Thanh

Giám Đốc điều hành

Từng tham gia và đồng hành với nhiều dự án phát triển đô thị mới, được chứng kiến quá trình phát triển và biến động của thị trường BĐS Việt Nam, đặc biệt là thị trường Hà Nội giai đoạn 1994 – 1998; 2000 – 2004; 2008 – 2011, bà Phạm Thị Thanh có sự am hiểu sâu sắc về thị trường, khả năng hoạt động linh hoạt, nhạy bén. Từ đó, Bà đã phát triển được mạng lưới các mối quan hệ với các nhà đầu tư và kinh doanh BĐS, đặc biệt là đã xây dựng và duy trì rất tốt mối quan hệ với các cơ quan có thẩm quyền liên quan đến đầu tư và xây dựng. Một số dự án đã tham gia: Khu đô thị mới Linh Đàm; Khu đô thị mới Ciputra, Chung cư CT8 thuộc Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, nhà đất tại vùng lân cận thuộc khu vực Tây Hồ; Khu đô thị mới Cầu Bươu, Khu đô thị Vạn Phúc – Hà Đông, Khu đô thị Xa La – Hà Đông, Golden Hills – Đà Nẵng, cùng rất nhiều bất động sản du lịch, khách sạn tại các khu du lịch Cát Bà, Cam Ranh, Quy Nhơn ...

Richard Warneminde
Richard Warneminde

Giám đốc dự án

Là Chuyên gia trong lĩnh vực quản lý dự án và điều hành doanh nghiệp đến từ Úc với hơn 34 năm kinh nghiệm, ông Richard Warneminde đã từng cộng tác với hàng chục doanh nghiệp, ngân hàng và các tổ chức quốc tế lớn. Làm việc tại Việt Nam từ năm 2002 đến nay, Ông đã thực hiện thành công rất nhiều dự án cùng các tổ chức và các trường ĐH có uy tín: Chuyên gia tư vấn cấp cao - Tổ chức bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và con người; Giảng viên môn Quản lý Dự Án - Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân; Giám đốc Đào tạo và Phát triển văn hóa - Trung tâm Anh ngữ Language Link...

Phạm Đình Châu
Phạm Đình Châu

Trưởng Ban Quản lý Dự án

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, đặc biệt trong công tác Quản lý xây dựng, ông Phạm Đình Châu đã từng làm việc và giữ những chức vụ quan trọng trong những Công ty, tập đoàn xây dựng lớn của Việt Nam cũng như của nước ngoài. Ông Châu từng giữ nhiều vị trí then chốt trong việc tổ chức giám sát chất lượng và thi công công trình của nhiều dự án lớn và danh tiếng như VP Tập đoàn Bảo Việt, Viet Tower, VP Tập đoàn FPT, Europe Viet Kieu Village, cùng các công ty có tên tuổi như Công ty Tư vấn và Quản lý Delta, Tập đoàn Taisei, và Tập đoàn Xây dựng Thăng Long. Với mục tiêu “Quality & Safety without compromise”, ông Châu được lãnh đạo Công ty Quản lý xây dựng Delta cũng như khách hàng đánh giá rất cao và vinh dự nhận danh hiệu “Nhà quản lý xây dựng xuất sắc năm 2006”.

Hoàng Nguyễn Tiến Phương
Hoàng Nguyễn Tiến Phương

Chuyên gia Pháp chế

Hoàng Nguyễn Tiến Phương là một luật sư nhiều kinh nghiệm. Anh đã làm việc cho hai công ty/văn phòng luật sư nổi tiếng của Việt Nam là INVESTCONSULT GROUP và YKVN. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, anh Hoàng Nguyễn Tiến Phương đã có được kiến thức pháp lý chuyên sâu về nhiều lĩnh vực.

Phạm Ngọc Anh
Phạm Ngọc Anh

Phụ trách Kinh doanh - Đầu tư

Tốt nghiệp Đại học Sunderland, Anh Quốc chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và với kinh nghiệm làm việc tại một trong những công ty truyền thông hàng đầu nước Anh, chị Phạm Ngọc Anh luôn mong muốn áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm đã học hỏi được trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp và năng động. Trở về Việt Nam và tham gia vào đội ngũ của AusReal năm 2012, bằng nhiệt huyết và quyết tâm của một người trẻ, cùng với tinh thần ham học hỏi và cầu tiến, chị mong muốn sẽ đóng góp hết mình cho sự phát triển bền vững của AusReal.

Doãn Minh Châu
Doãn Minh Châu

Cán bộ Dự án

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực quản lý dự án đầu tư, tư vấn các thủ tục liên quan đến đầu tư dự án và đặc biệt là nghiên cứu đầu tư cải tạo và xây dựng lại các khu tập thể cũ, ông Doãn Minh Châu là thành viên không thể thiếu trong đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của AusReal. Một số dự án tiêu biểu mà ông đã từng tham gia: xây dựng lại Khu tập thể Thanh Xuân Bắc, Khu tập thể Thượng Đình, quản lý dự án Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, v.v…

Hoàng Thị Phương Châm
Hoàng Thị Phương Châm

Phụ trách tài chính - Kế toán

Hoàng Phương Châm tham gia vào đội ngũ làm việc tại AusReal với mong muốn được học hỏi những kinh nghiệm phong phú từ các anh chị đi trước, và cống hiến sức lực của mình cho sự phát triển của Công ty. Làm việc tại đây, Châm luôn có cơ hội được phát huy những khả năng và sự sáng tạo của mình để nuôi dưỡng mục tiêu phần đấu cho sự nghiệp – trở thành một Kế toán trưởng giỏi trong tương lai.

Warneminde Management Services (WMS)

Thành lập năm 1987, WMS là Công ty tư nhân Úc chuyên sâu về tư vấn quản trị kinh doanh và quản lý dự án. WMS đã cộng tác và tư vấn cho nhiều tập đoàn và tổ chức danh tiếng như ICL, Hewlett Packard, CSR Wood Panels, Telstra, Busway, St. Geogre Bank, People Resources and Conservation Foundation, và Language Link Vietnam.

Là người sáng lập và điều hành WMS, ông Richard Warneminde đồng thời trực tiếp đại diện WMS tại Việt Nam. Ông đã có hơn 34 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án và quản trị kinh doanh, tư vấn và cộng tác với rất nhiều tổ chức, ngân hàng và tập đoàn quốc tế trên khắp thế giới.

Vận dụng năng lực và kinh nghiệm chuyên môn dày dạn của mình, WMS trực tiếp tham gia quản lý dự án, ngân quỹ, các hoạt động xây dựng, kinh doanh và hành chính chung của AusReal, bảo đảm tính minh bạch trong mọi quy trình và chất lượng quốc tế trong mọi chi tiết sản phẩm.

Draffen Properties

Khởi sự kinh doanh từ năm 1948, bắt đầu bằng các dự án phát triển Bất động sản Trang trại với chỉ 280 ha đất, đến nay Draffen đã liên tục thành công và phát triển với hơn 20 khu đất và trang trại, nâng tổng diện tích sở hữu lên đến 5.000 ha. Draffen Properties thực sự đã gây dấu ấn bằng danh tiếng và uy tín trên toàn nước Úc.

Bên cạnh đó, Draffen còn kinh doanh, xuất khẩu nông sản và phát kiến, sản xuất và kinh doanh máy móc nông nghiệp. Với hơn 2.000 con bò thịt xuất khẩu, 30.000 con cừu cho ra thị trường, hơn 170.000 kg len mỗi năm, Draffen xứng đáng được báo chí địa phương ca ngợi như một điển hình kinh tế tại Warnambool, bang Victoria.

Là một trong những thương gia thành công có nguồn tài chính mạnh, Draffen tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực phát triển Bất động sản vốn là khởi nguyên cho thành công của mình. Bắt tay hợp tác với AusReal, Draffen cam kết mang lại sự hỗ trợ tài chính vững bền và chắc chắn.

Mỗi công việc chuyên môn đặc thù chúng tôi đều có các chuyên gia nước ngoài hợp tác tham gia. Họ luôn là những đối tác có chung những giá trị và nguyên tắc làm việc mà chúng tôi hướng tới, đó là sự trung thực, minh bạch, chuyên nghiệp và chất lượng cao.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Richard Moore Associates

Chuyên gia Thương hiệu

Từ năm 1970, Richard Moore đã hoạt động trong lĩnh vực truyền thông thương hiệu và trở thành nhà tư vấn được nhiều khách hàng tin cậy giúp thay đổi diện mạo và mang lại thành công cho nhiều thương hiệu trên thế giới như IBM, At&t, Apolo Sport, AM International…

Có mặt ở Việt Nam từ năm 1994, Richard Moore Associates là đối tác tư vấn chiến lược cho nhiều thương hiệu tên tuổi của Việt Nam và nước ngoài như The Hay Adams hotel, Ngân hàng Vietin Bank, hàng không VietJet Air, Protect, Goldsun, Ecopark, Language Link…

Các dịch vụ Tư vấn thương hiệu do Richard Moore Associates thực hiện cho các Nhà Kinh doanh đều xoay quanh và lấy hình ảnh chiến lược của thương hiệu làm nền tảng và làm rõ các đặc tính khác biệt và ưu thế cạnh tranh cốt lõi nhất để mang lại thế mạnh về hình ảnh Thương hiệu cho khách hàng.

Leon Cheneval

Chuyên gia định giá và phát triển Bất động sản

Sau gần 25 năm thu thập kinh nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực định giá và phân tích phát triển dự án BĐS, Leon Cheneval trở thành chuyên gia BĐS uy tín tại Australia. Ông đã phát triển nền tảng kiến thức chuyên môn đáng nể về quy hoạch Địa tầng và Dân cư, đồng thời tham gia với vai trò tư vấn cho Chính phủ Bang về các vấn đề định giá. Khi còn ở Australia, Leon đã cộng tác cùng nhiều doanh nghiệp có tên tuổi như Ngân hàng Macquarie và nhiều tổ chức cho vay vốn khác. Ông tư vấn nhiều dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp từ giai đoạn kiểm định công trình cho tới phân tích giá trị đất.

Ông Leon cộng tác với nhiều tổ chức quốc tế, quỹ đầu tư BĐS lớn, các công ty phát triển BĐS khu vực, nhiều ngân hàng và nhà đầu tư. Ông có kinh nghiệm đào tạo BĐS doanh nghiệp cho Viện Nghiên cứu Bất động sản NSW và Kaplan Professional; là một trong số ít chuyên gia BĐS được cấp giấy chứng nhận để đào tạo và thẩm định chuyên môn.Leon là Nhà Thẩm định quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, theo giấy chứng nhận của Bộ Tài Chính nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

John Brown

Chuyên gia Thiết kế Kiến trúc – Thi công

Brown+Associates-Architect (BAA) là công ty kiến trúc Úc có trụ sở đặt tại Việt Nam. BAA chuyên sâu thiết kế các dự án thương mại, nhà ở, du lịch có quy mô và giá trị tài chính lớn.

BAA hiện tập trung phát triển nhiều dự án cao cấp. Trong số đó, phải kể đến: tòa nhà phức hợp 50 tầng tại 265 Cầu Giấy, Hà Nội; Khu nghỉ dưỡng Mỹ Khê—bao gồm các tiểu công trình khách sạn và biệt thự; Khu nghỉ dưỡng và Biệt thự Hồ Tiên; công trình phức hợp An Hưng gồm 5 tòa nhà cao 35 tầng, Khu chung cư B4 Nam Trung Yên 19 tầng ở Hà Nội.

BAA được Kiến trúc sư John Brown sáng lập năm 2009 tại Hà Nội, Việt Nam và từ đó đến nay đã không ngừng lớn mạnh thành một trong những hãng kiến trúc năng động nhất.

Tobias Kuester-Campioni

Chuyên gia Thiết kế Nội thất

Tập đoàn Campioni Design Group của Kiến trúc sư người Đức Tobias Campioni đã nghiên cứu phát triển và tích lũy kinh nghiệm trong công tác thiết kế qua 18 năm tại châu Âu và 5 năm tại Đông Nam Á. Anh là đối tác quan trọng của AusReal, người mang đến cho các dự án của chúng tôi những ý tưởng thiết kế khác biệt và giá trị bền vững.

“Bất kỳ điều gì chúng tôi làm đều với niềm đam mê và hướng đến khách hàng. Chúng tôi quan tâm tới những vật liệu bền vững có sẵn tại địa phương kết hợp với công nghệ hiện đại để tạo nên những sản phẩm thiết kế mang phong cách tối giản hiện đại mà vẫn tinh tế, thân thiện với môi trường” – đây là một trong những tôn chỉ làm việc của CDG, và cũng rất phù hợp với những yêu cầu mà AusReal mong muốn cho các dự án bất động sản của mình.

Công ty CP Tư vấn XD Thành Nam

Đơn vị triển khai thiết kế chi tiết

Được thành lập năm 2003, với định hướng xây dựng một công ty tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch có tầm cỡ trong nước với đầy đủ năng lực để có thể cạnh tranh được với các công ty và tổ chức tư vấn quốc tế, công ty Thành Nam đã xây dựng được một nền tảng vững chắc về nhân sự, cơ sở vật chất cũng như quy trình làm việc. Công ty rất tự hào là thành viên của nhiều hiệp hội tư vấn trong và ngoài nước. Trong những năm vừa qua công ty đã có được những thành công đáng kể, góp phần vào sự thành công của nhiều dự án lớn. Sự thành công đó được dựa trên sức mạnh của một tập thể làm việc có kỉ luật, sáng tạo và có kĩ năng làm việc theo nhóm không chỉ trong nội bộ công ty mà cả với các thành viên thuộc nhóm dự án của khách hàng. Chiến lược kinh doanh của công ty là đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và gắn kết các kinh nghiệm xây dựng truyền thống được đúc kết qua nhiều năm và các công nghệ xây dựng mới để có được các sản phẩm xây dựng tốt nhất mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Visit Us

AusReal Co., Ltd
 Villa A1, 14 Thụy Khuê,
Tây Hồ, Hà Nội

Connect