THE BOULEVARD

Từng được mệnh danh là đại lộ đẹp nhất Thủ đô trong những năm gần đây, Phố Liễu Giai là một phần của con đường huyết mạch từ Hồ Tây đến Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia hiện đang được UBND Thành phố Hà Nội đặc biệt ưu tiên phát triển.

Tọa lạc tại một trong những quận đông dân nhất Thủ đô Hà Nội, quận Ba Đình, nơi được coi là trung tâm chính trị của cả nước, dự án The Boulevard sẽ cùng với những công trình hiện đại đã, đang và sẽ hoàn thiện khác đóng góp vào việc phát triển hạ tầng kỹ thuật, làm đẹp cảnh quan không gian và bộ mặt đô thị nơi đây.

Nằm tại ngã ba, tiếp giáp hai mặt phố lớn là một trong những ưu điểm nổi bật của dự án The Boulevard với gần 41m trải dài trên phố Liễu Giai và 28m trên phố Kim Mã Thượng.

VỊ TRÍ

Có được lợi thế tuyệt vời nhờ nằm tại góc ngã ba giáp hai mặt phố lớn là Liễu Giai và Kim Mã Thượng, dự án The Boulevard tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất của quận Ba Đình, nơi chỉ cách Hồ Tây 1 km. Đây thực sự là địa điểm lý tưởng để sinh sống và kinh doanh nhà ở.

Xung quanh vị trí dự án cũng là nơi tập trung nhiều nhất các cơ quan chính phủ, các tổ chức nước ngoài, tổ chức Phi chính phủ và khu vực ngoại giao đoàn cùng rất nhiều các đại sứ quán các nước. Thêm nữa, Tòa nhà tương lai của dự án chỉ cách Tổ hợp văn phòng và Trung tâm Thương mại Lotte nổi tiếng 500m.

Ngoài ra, việc gần với các tiện ích công cộng như Trường Quốc tế Singapore – Kinder World, Trường Thăng Long, ĐH Nguyễn Trãi, chợ Cống Vị, siêu thị v..v… cũng giúp dự án The Boulevard có thêm nhiều lợi thế. Đây cũng là nơi giúp dự án The Boulevard dễ dàng kết nối với đô thị của các quận xung quanh như quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Đống Đa và các địa điểm du lịch nổi tiếng của Hà Nội như Hồ Tây, Lăng Chủ tịch, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Vườn Bách Thảo, Văn Miếu Quốc Tử Giám, …

PHỐI CẢNH

TÒA NHÀ

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Với diện tích khuôn viên khu đất khoảng 1.378m2, ý tưởng thiết kế dành cho dự án là Tòa nhà Chung cư và Thương mại The Boulevard đạt tiêu chuẩn hạng A. Tòa nhà sẽ được xây dựng gồm 25 tầng nổi và 3 tầng hầm, trong đó tầng 1 dành cho thương mại và dịch vụ, tầng 2 là khu vực văn phòng và sinh hoạt cộng đồng, từ tầng 3 đến tầng 25 là căn hộ để ở và cho thuê. Với khoảng 31 căn hộ tái định cư và 110 căn hộ để kinh doanh, các căn hộ của The Boulevard đều được thiết kế hiện đại, sang trọng, sáng tạo và độc đáo với các không gian chức năng tiện nghi.


Mặt bằng các tầng hầm và mái công trình


Tầng 1 và tầng 2

Là các không gian kinh doanh thương mại, văn phòng cho thuê, không gian sinh hoạt cộng đồng, không gian công cộng sử dụng chung và các không gian phụ trợ khác.


Tầng 3 đến tầng 8

Bố trí các căn hộ kinh doanh và tái định cư. Diện tích sàn: 874,60 m2, trong đó diện tích sảnh hành lang giao thông và kỹ thuật phụ trợ khác: 146,57 m2. Tổng số căn hộ: 42 căn, mỗi tầng 7 căn, trong đó có 04 căn hộ 03 phòng ngủ và 03 căn hộ 02 phòng ngủ.

Tầng 9

Được bố trí các căn hộ có sân vườn, để bán hoặc cho thuê. Diện tích sàn: 640,10 m2; diện tích sân vườn: 210,97 m2; trong đó diện tích sảnh hành lang giao thông và kỹ thuật phụ trợ khác: 117,72 m2. Bao gồm 04 căn hộ, trong đó có 3 căn hộ 03 phòng ngủ và 1 căn hộ 04 phòng ngủ.


Tầng 10 đến 23

Bố trí các căn hộ để bán hoặc cho thuê. Diện tích sàn: 649,12m2, trong đó diện tích sảnh hành lang giao thông và kỹ thuật phụ trợ khác: 117,99m2. Mỗi tầng gồm 05 căn hộ, trong đó có 2 căn hộ 03 phòng ngủ và 3 căn hộ 02 phòng ngủ.

Tầng 24, 25

Bố trí 04 căn hộ thông tầng (penthouse) với nội thất cao cấp, diện tích từ khoảng 198m2 đến 264m2.

CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH TẦNG 3-8

CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH TẦNG 9

CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH TẦNG 10-23

CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH TẦNG 24-25 (PENTHOUSE)

AusReal hoan nghênh mọi cơ hội hợp tác, đóng góp ý kiến của Quý vị vào quá trình đầu tư thực hiện của dự án kể cả giai đoạn đầu của việc thiết kế. AusReal có đầy đủ năng lực và chuyên môn trong việc hoàn thành các thủ tục pháp lý vốn được cho là khá phức tạp tại Việt Nam cũng như quản lý và kiểm soát tốt quá trình thực hiện đầu tư và thi công dự án.

LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

AUSREAL Co., Ltd
Villa A1, Số 14 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

www.ausreal.vn

Phạm Thị Thanh | Giám đốc
T: 024 3728 6134 | M: 0934 191 996

E: thanhpham@ausreal.vn

Visit Us

AusReal Co., Ltd
 Villa A1, 14 Thụy Khuê,
Tây Hồ, Hà Nội

Connect